Vừa ở vừa kinh doanh từ nhà phố thương mại Mon Street

CAN HO GIA RE | Ngày 12/07/2017

Giàu tiềm năng gia tăng giá trị, thuận lợi khai thác kinh doanh và thích hợp nghỉ ngơi là những ưu điểm của dự án này.


Đại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings cho biết, phân khúc nhà liền kề, biệt thự, đặc biệt là các sản phẩm nhà phố thương mại tại khu trung tâm Hà Nội vẫn hút khách trong những tháng đầu năm nay.
 
Theo báo cáo bất động sản quý II của Savills, nguồn cung và lượng giao dịch nhà phố, biệt thự tại Hà Nội đang có xu hướng tăng mạnh trở lại. Cụ thể, trong quý II, có 12 dự án mới tung ra thị trường với khoảng 1.719 sản phẩm. Thanh khoản của phân khúc nhà phố, biệt thự được ghi nhận mức tăng trưởng cao, đạt 1.310 căn, tăng 126% so với quý I/2017.
 
Vừa ở vừa kinh doanh từ nhà phố thương mại Mon Street
 
 
Lý giải sức hút của nhà phố thương mại, đại diện HD Mon cho rằng, sản phẩm này khắc phục được nhược điểm của nhà phố kiểu cũ, kết hợp được cả mục đích kinh doanh thương mại với công năng sử dụng đa dạng. Những dự án nhà phố thương mại trong các khu đô thị lớn luôn được quy hoạch khoa học, thuận tiện trong việc kinh doanh.
 
Ở Hà Nội, đa số những dự án nhà phố thương mại đều nằm ở khu vực phía Tây và Tây Nam, quanh khu vực Mỹ Đình và trục đường Nguyễn Trãi. Đây là những khu vực đông dân, nhiều công ty đặt văn phòng và giàu tiềm năng kinh doanh.
 
Khi các khu đô thị đã hình thành cộng đồng dân cư, nhu cầu giao dịch, mua bán phục vụ sinh hoạt hàng ngày sẽ gia tăng, kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố thương mại liền kề.
 
Theo khảo sát của HD Mon Holdings, từ đầu tháng 8 Âm lịch, kết thúc tháng Ngâu nhiều kiêng cữ, giao dịch các dự án nhà phố thương mại tăng mạnh trở lại. Những dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, có thể nhận nhà ngay hút khách do người mua tính đến khả năng an cư và sắp xếp hoạt động kinh doanh ngay trong mùa cao điểm lễ Tết cuối năm nay.
 
Vừa ở vừa kinh doanh từ nhà phố thương mại Mon Street
 
Nhà phố thương mại Mon Street thích hợp để ở và kinh doanh.
 
Tại dự án Mon City Mỹ Đình, những hạng mục cuối cùng đang được hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay. 
 
Trên khu nhà phố thương mại Mon Street của dự án, nhiều khách hàng đã hoàn thiện nội thất để có thể sớm về đây an cư và khởi sự kinh doanh. Những hàng cây xanh trên phố đã hình thành còn các dãy nhà phố thương mại đang được gấp rút xây dựng.
 
Dự án nhà phố thương mại Mon Street còn nằm ở vị trí đẹp của khu vực Mỹ Đình, xung quanh là các tòa chung cư thuộc dự án hoặc các căn biệt thự liền kề.
 
Chị Lê Thị Thủy (Phú Thọ), cũng chọn kinh doanh ở Mon Street vì khu vực dự án tọa lạc sẽ là một đô thị sầm uất trong thời gian. Bên cạnh đó, thiết kế nội ngoại thất của Mon Street hợp lý để ở lẫn kinh doanh. Các nhà phố của Mon Street có năm tầng nên chủ nhà có nhiều không gian để kinh doanh và đảm bảo sinh hoạt tiện nghi.
 
Theo đại diện HD Mon Holdings, dự án có 147 căn nhà phố nhưng phần lớn đã được đặt mua. Chủ đầu tư đang mở bán những căn còn lại. Khách hàng được  tài trợ tín dụng từ Ngân hàng hợp tác HD Bank, MBBank, Vietinbank với lãi suất ưu đãi.
 
Vừa ở vừa kinh doanh từ nhà phố thương mại Mon Street
 
Chi tiết liên hệ: 0965 959 669, 0966 639 669.
 
HD Mon tiền thân là Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng, thành lập năm 1997. Năm 2015, công ty tái cấu trúc và đổi tên là HD Mon với hàng loạt các dự án nghìn tỷ gồm: tổ hợp chung cư nhà phố đẳng cấp Mon City Mỹ Đình, khu chung cư văn phòng cao cấp Mon Central 29 Láng Hạ, dự án Mon Bay Hạ Long...


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LỘC VỪNG

163 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0909.745.879
Email: info@locvung.com.vn
Website: chogia.com
Nhận thông tin từ chúng tôi